Để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cũng như tính mạng, rất nhiều khách hàng tìm cách đầu tư thiết bị an ninh theo dõi, cũng như thuê dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là nó có thực sự đem lại hiệu quả và đó đã là phương án tối ưu nhất cho Quý khách hàng?

Rất nhiều doanh nghiệp sau thời gian dài sử dụng bảo vệ nội bộ, đã chuyển sang sử dụng dịch vụ bảo vệ với những lợi ích mà nó mang lại. Quý khách hàng có thể yên tâm kinh doanh, sản xuất mà không cần trực tiếp đào tạo, quản lý khâu an ninh trong doanh nghiệp của mình. Thế nhưng, chất lượng dịch vụ của đối tác cung cấp có thật sự như mong đợi. Khi xảy ra sự cố mất mát, thiệt hại, trách nhiệm thuộc về ai? 

Trong khi đó, gần đây có rất nhiều vụ việc mà bảo vệ gây ra như trộm cắp, gây gổ, đánh lộn với cán bộ công nhân viên, hay thậm chí phá hoại tài sản, đe dọa đến tính mạng của cán bộ nhân viên mình. Quý khách hàng có tự hỏi doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bảo vệ cho mình có thật sự hợp pháp và tuân theo các quy định của pháp luật? Nhân viên bảo vệ có đủ nhân cách, đạo đức và trình độ văn hóa lẫn giao tiếp?

Việc bố trí bảo vệ ở những nơi trọng yếu đã thật sự được chú trọng trong phương án bảo vệ của mình hay vì lợi nhuận, các đối tác dịch vụ tư vấn tràn lan, không đem lại hiệu quả cả về mặt an ninh lẫn chi phí của doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí để Quý khách hàng có một phương án tối ưu và hiệu quả nhất cho mục đích của mình.

Các dịch vụ tư vấn được cung cấp chính:

– Tư vấn an ninh tại mục tiêu tối ưu nhất: chú trọng các khu vực trọng yếu dễ mất an ninh, an toàn, quy trình kiểm soát an ninh về người, phương tiện, hàng hóa, khách tới liên hệ công tác, các vấn đề liên quan đến bí mật công nghệ, đồng thời đưa ra các tình huống giả định để có biện pháp xử lý sự cố kịp thời.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống PCCC đúng quy định.

– Tư vấn lắp đặt hệ thống camera phát huy tác dụng tối đa nhất.

– Tư vấn phương án bố trí lực lượng bảo vệ tại mục tiêu.

– Hỗ trợ tư vấn lắp đặt máy bấm vòng tuần, hệ thống kiểm soát an ninh điện tử: kiểm soát ra vào bằng thẻ/ vân tay/ nhận dạng, kiểm soát bãi xe bằng thẻ từ, hệ thống báo đột nhập,…

Với phương châm ” Chuyên nghiệp – đạo đức – trách nhiệm”, Công ty bảo vệ Thăng Long luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt nhất, phương án và chi phí tối ưu nhất. Vì vậy, khi đến với Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long, Quý khách hàng sẽ có được một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Hãy để Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp Thăng Long giải quyết tất cả những vấn đề khó khăn của Quý khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi

Hotline 0915111539 – Mr. Vương.